Vườn quốc gia Yok Don: Tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2017 và Hội nghị tổng kết công tác năm 2017.

Sáng ngày 11/01/2017, Ban lãnh đạo phối hợp với BCH Công đoàn Vườn quốc gia Yok Don tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2017. Đồng chí Phạm Tuấn Linh –  Phó Giám đốc VQG Yok Don; Đồng chí Huỳnh Nghĩa Hiệp – Chủ tịch Công đoàn Vườn quốc gia Yok Don đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức người lao động 2017; Kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2017; hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; BC công khai tài chính năm 2017.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi để góp ý, bổ sung vào bản dự thảo Nghị quyết năm 2018 và các Quy chế Chi tiêu nội bộ, Quy chế làm việc, Quy chế thực hiện dân chủ, Quy chế đánh giá phân loại, Quy chế thi đua khen thưởng và biểu quyết thông qua.

Hội nghị cũng được nghe Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015-2017 đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018. Bầu lại và ra mắt Hội nghị Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2018-2020 gồm 07 đồng chí.

Chiều cùng ngày, Ban Giám đốc Vườn quốc gia Yok Don chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Về tham dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Bùi Sanh - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng IV (Tổng cục Lâm nghiệp); đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan (Cơ quan Công an, Hạt Kiểm lâm huyện Buôn Đôn; Hạt Kiểm lâm huyện Cư Jút), UBND các xã Krông Na, Ea Wel và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cùng hơn 100 viên chức, người lao động Vườn quốc gia Yok Don.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; nghe ý kiến đóng góp của các cá nhân, đơn vị; ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Sanh - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng IV đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2017 của tập thể viên chức, người lao động Vườn quốc gia Yok Don. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng tập thể viên chức của Vườn đã đoàn kết, nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra. Năm 2017 cũng là năm mà công tác phối hợp giữa Chi cục Kiểm lâm vùng IV và Vườn thực hiện tương đối đầy đủ, nhịp nhàng và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đồng chí Phó Chi cục trưởng cũng nhấn mạnh, năm 2018 tập thể viên chức, người lao động của Vườn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, công khai, minh bạch trong mọi hoạt động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra. Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt các Quy chế phối hợp đã ký kết, giao ban hàng tháng, sơ kết, tổng kết theo định kỳ để rút kinh nghiệm thực hiện.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Linh - Phó Giám đốc phụ trách Vườn tiếp thu, ghi nhận những ý kiến góp ý của các cá nhân, đơn vị, ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và cam kết sẽ thực hiện nhiệm vụ được giao với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

 

 Đồng chí Phó Giám đốc phụ trách Vườn cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, chính quyền địa phương đã quan tâm, phối hợp, chỉ đạo kịp thời và mong mỏi trong thời gian tới, Vườn quốc gia Yok Don tiếp tục nhận được sự phối hợp, hỗ trợ của các cấp các ngành, chính quyền địa phương và của bà con nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

[[{"type":"media","view_mode":"media_large","fid":"5672","attributes":{"alt":"","class":"media-image","height":"320","typeof":"foaf:Image","width":"480"}}]]

[[{"type":"media","view_mode":"media_large","fid":"5673","attributes":{"alt":"","class":"media-image","height":"320","typeof":"foaf:Image","width":"480"}}]]

[[{"type":"media","view_mode":"media_large","fid":"5674","attributes":{"alt":"","class":"media-image","height":"320","typeof":"foaf:Image","width":"480"}}]]

[[{"type":"media","view_mode":"media_large","fid":"5675","attributes":{"alt":"","class":"media-image","height":"320","typeof":"foaf:Image","width":"480"}}]]

[[{"type":"media","view_mode":"media_large","fid":"5677","attributes":{"alt":"","class":"media-image","height":"320","typeof":"foaf:Image","width":"480"}}]]

[[{"type":"media","view_mode":"media_large","fid":"5678","attributes":{"alt":"","class":"media-image","height":"320","typeof":"foaf:Image","width":"480"}}]]

[[{"type":"media","view_mode":"media_large","fid":"5679","attributes":{"alt":"","class":"media-image","height":"320","typeof":"foaf:Image","width":"480"}}]]